Địa chỉ: Tầng 1 - Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:00 (Kể cả T7 - CN)

Bác Sĩ Tư Vấn Khám Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Cả Nam Và Nữ

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Tư vấn y khoa: Bác sĩ chuyên khoa Nam Học - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Sau khi lấy nhau và có quan hệ thường xuyên mà không thấy có thai thì mỗi cặp vợ chồng cần đi khám để phát hiện nguyên nhân vô sinh. Hiện nay tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng. Đây cũng là một trong những chủ đề nhận được khá nhiều cặp vợ chồng quan tâm trên nhiều diễn đàn lớn. 

Vô sinh hay hiếm muộn là tình trạng một cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản, sống chung với nhau và không áp dụng một biện pháp ngừa thai nào, mà vẫn không có con sau thời gian một năm. Trên thực tế, mỗi cặp vợ chồng hiếm muộn đều có những vấn đề đặc thù riêng, nên cách giải quyết có thể sẽ khác nhau. Vì vậy, khi gặp phải vấn đề này, cách tốt nhất là nên đến gặp bác sỹ chuyên khoa để được làm xét nghiệm, khám, tư vấn và điều trị phù hợp.

Trong bài viết này, bác sĩ CKII Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên tại Phòng khám Quốc tế Hà Nội sẽ cung cấp những thông tin về vô sinh hiếm muộn cũng như tư vấn giải đáp các thắc liên quan đến vấn đề này.

bác sĩ tạ thị hồng duyên
Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cụ thể

Nếu vợ chồng bạn đã kết hôn nhiều năm, quan hệ bình thường nhưng chưa có con đang cần được bác sĩ tư vấn, bạn có thể liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Đặt câu hỏi với bác sĩ: Tại Đây!

Vô sinh hiếm muộn là gì?

Các chuyên gia xác định vô sinh hiếm muộn là khi hai vợ chồng mong muốn có con, chung sống với nhau bình thường, không sử dụng một biện pháp ngừa thai nào mà sau một năm vẫn không có thai.

Vô sinh hiếm muộn ở nữ giới có thể chia làm hai loại là vô sinh nguyên phát và thứ phát:

 • Vô sinh nguyên phát là từ khi sống chung chưa có thai lần nào
 • Vô sinh thứ phát là trong tiền sử đã từng ít nhất một lần mang thai, sau đó trên 1 năm không có thai trở lại.

Nguyên nhân vô sinh hiếm muộn

Bác sĩ Vân cho biết, hiếm muộn không phải hoàn toàn là do nguyên nhân từ phía người phụ nữ. Khoảng 40% nguyên nhân từ người chồng, khoảng 40% nguyên nhân từ vợ và phần còn lại là do nguyên nhân từ cả hai vợ chồng. Do đó, chúng ta thấy rằng việc đi khám và tìm nguyên nhân của hiếm muộn cần thiết phải có mặt của cả hai vợ chồng. Nói cách khác, hiếm muộn là vấn đề của một cặp vợ chồng, chứ không phải là của riêng vợ hay chồng.

Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở nam giới có thể bao gồm:

 • Không có tinh trùng
 • Tinh trùng quá ít
 • Tinh trùng di động yếu
 • Tinh trùng bị dị dạng

Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở phụ nữ gồm:

 • Tắc vòi trứng
 • Không rụng trứng hay rụng trứng không đều
 • Bệnh lạc nội mạc tử cung
 • Bệnh u xơ tử cung…

Hiện nay, hầu hết các thống kê trên thế giới đều cho thấy tỉ lệ hiếm muộn ngày càng gia tăng. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân:

 • Phụ nữ lập gia đình trễ hơn và muốn có con ở tuổi lớn hơn.
 • Nhiều thống kê trên thế giới cho thấy chất lượng tinh trùng nam giới đang giảm dần, có thể do ảnh hưởng môi trường và hoàn cảnh sinh sống.
 • Các bệnh lây truyền qua đường tình dục xuất hiện với tỷ lệ cao hơn trong cộng đồng, dẫn đến tắc vòi trứng, giảm chất lượng tinh trùng, rối loạn khả năng sinh sản.
 • Việc sinh hoạt tình dục sớm và quan hệ với nhiều bạn tình ngày càng phổ biến và càng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và nguy cơ dẫn đến hiếm muộn
 • Một biến chứng lâu dài rất thường gặp của nạo phá thai hiện nay là hiếm muộn – vô sinh. Rất nhiều phụ nữ sau vài lần nạo thai đã bị vô sinh do tắc vòi trứng hoặc viêm dính buồng tử cung.

Khi nào thì nên đi khám vô sinh?

Các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản, quan hệ thường xuyên (3, 4 lần/tuần) không dùng biện pháp tránh thai trong vòng 1 năm (hoặc 6 tháng nếu người nữ trên 35 tuổi) mà chưa có thai, thì có thể nghĩ đến khả năng bị vô sinh. Bạn cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám, tìm hiểu nguyên nhân.

Khả năng vô sinh ở nam và nữ giới là ngang nhau, vì vậy, cả hai vợ chồng đều phải đi khám. Ngày thích hợp nhất để khám với nữ là ngày thứ 4 – 5 của vòng kinh. Nên kiêng quan hệ từ 3 – 5 ngày trước khi khám. Nên kiêng quan hệ từ 3 – 5 ngày trước khi khám. Nếu bạn còn thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn, bạn có thể đặt câu hỏi với bác sĩ: Tại Đây!

Khám vô sinh hiếm muộn là khám những gì?

Tại bất kỳ cơ sở y tế uy tín nào, các cặp vợ chồng khi đến khám vô sinh hiếm muộn đều phải thực hiện quy trình khám theo chỉ định của bác sĩ như dưới đây.

1. Thăm khám lâm sàng

Đầu tiên ác cặp vợ chồng sẽ được bác sĩ hỏi một số câu hỏi về  thời gian, tần suất quan hệ tình dục, tiền sử gia đình, thể trạng, bệnh lý (nếu có) của cả hai người để nắm bắt về tình trạng sức khỏe hiện tại.

Bác sĩ khám cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Đối với nam giới sẽ khám tinh hoàn, dương vật xem có bất thường nào không. Đối với nữ giới bác sỹ sẽ khám cổ tử cung, thành âm đạo, kiểm tra buồng trứng.

Cả hai vợ chồng đều phải xét nghiệm máu trước khi tiến đến các bước tiếp theo.

2. Tiến hành các xét nghiệm, siêu âm

 • Đối với nam giới:

Tiến hành lấy tinh trùng và xét nghiệm tinh dịch đồ. Tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất và không thể thiếu khi một cặp vợ chồng vô sinh đi thăm khám. Thông qua tinh dịch đồ, người ta có thể đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản của người chồng, hướng tới những xét nghiệm cần làm tiếp theo và đưa ra phương cách điều trị.

Để thu được mẫu tinh trùng tốt nhất và phản ánh đúng nhất chất lượng tinh trùng nam giới cần kiêng quan hệ 3-5 ngày, trước khi lấy tinh trùng, người chồng phải có tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng và thực hiện đúng theo hướng dẫn của y bác sĩ.

 • Đối với nữ giới:

Sau khi xét nghiệm nội tiết tố, bác sỹ sẽ tiến hành siêu âm nang, noãn. Sau khi siêu âm, bác sỹ sẽ chụp buồng tử cung, vòi trứng để biết về hình dạng buồng tử cung và tình trạng của vòi trứng.

Tùy theo các kết quả xét nghiệm ban đầu, bác sỹ sẽ có giấy hẹn tái khám và có thể cho bạn thực hiện một số các xét nghiệm hoặc thủ thuật khác nhằm giúp chẩn đoán nguyên nhân hiếm muộn đồng thời sẽ có hướng điều trị phù hợp. Nếu bạn còn chưa rõ về quy trình khám vô sinh hiếm muộn, bạn có thể hỏi thêm bác sĩ: Tại Đây!

TOP 5 địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín và tốt nhất ở Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn. Bên cạnh những có sở y tế uy tín vẫn có không ít các địa chỉ cơ sở kém chất lượng hoạt động chui không được cấp phép, không đảm bảo an toàn. Vì vậy các cặp vợ chồng nên tìm hiểu kỹ trước khi đi khám và điều trị.

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ khám hiếm muộn uy tín bao gồm:

 • Là địa chỉ bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản, được sở y tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, tạo điều kiện cho việc chuẩn đoán chính xác, nhanh tróng.
 • Các bác sĩ khám là các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị hiếm muộn.
 • Chi phí khám cần được niêm yết công khai theo đúng quy định của bộ y tế
 • Thông tin hồ sơ bệnh nhận được bảo mật

Để các cặp vợ chồng có thông tin đầy đủ nhất, trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra danh sách các địa chỉ khám hiếm muộn tại Hà Nội, Những địa chỉ này đều là các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, cơ sở y tế uy tín được nhiều cặp vợ chồng đánh giá tốt và tin tưởng lựa chọn.

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Nếu bạn đang tìm địa chỉ khám hiếm muộn tại Hà Nội thì phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một cơ sở y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động với nhiều hạng mục khám chữa bệnh bao gồm các bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, vô sinh –hiếm muộn, các bệnh xã hội.

 • Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
đa khoa quốc tế hà nội
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là nơi hội tụ của đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về nam học, sản phụ khoa có nhiều kinh nghiệm là các tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú,… đã từng có thời gian dài công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương. Không chỉ tinh thông lĩnh vực y tế, các bác sĩ còn là người tận tâm với nghề, luôn chu đáo hết mình vì người bệnh.

Hệ thống các thiết bị y tế chất lượng cao phục vụ tốt đa quá trình chẩn đoán, khám chữa bệnh. Các trang thiết bị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đầu tư đồng bộ hóa từ thiết bị chẩn đoán, đến thiết bị điều trị, chuyên biệt cho từng phòng ban. Hơn thế nữa, các thiết bị này đều được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học hiện đại như Nhật, Mỹ, Anh, Đức,… giúp rút ngắn quá trình chẩn đoán, điều trị bệnh.

Mọi chi phí khám và điều trị tại phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt phòng khám luôn có các chương trình ưu đãi hỗ trợ chi phí cho người bệnh khi khám chữa bệnh tại đây.

Ngoài ra, người bệnh còn được ưu tiên vào khám trước mà không phải chờ đợi lâu, được lựa chọn bác sĩ thăm khám trực tiếp cho mình và rất nhiều các ưu đãi khác. Người bệnh có thể lấy mã số ưu đãi: Tại Đây!

Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ 150.000 đồng phí khám ban đầu

Giảm 10% vật lý trị liệu

Tặng 500K khi bệnh nhân thực hiện thủ thuật

Tặng 500K khi bệnh nhân điều trị theo liệu trình

GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)

MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm

LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

ƯU ĐÃI dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước tại phòng khám. Đăng kí lấy mã: TẠI ĐÂY!

2. Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, đơn vị đầu ngành của y tế Thủ đô và đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ nữ Thủ đô cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

 • Địa chỉ: Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

bệnh viện phụ sản hà nội

Khoa thực hiện trên 30.000 lượt khám và tư vấn hiếm muộn, hàng ngàn ca bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI),hàng ngàn ca kích thích buồng trứng – chọc hút noãn – chuyển phôi. Tại khoa Hỗ trợ sinh sản bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã có hàng ngàn trẻ ra đời nhờ kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện đầu ngành cả nước nên không thể tránh khỏi tình trạng chen lấn, xếp hàng chờ đợi lâu ở khu chờ lấy sổ khám và trước mỗi phòng khám. Thậm chí có những người bệnh phải ra về khi chưa được thăm khám. Đây là tình trạng chung ở những bệnh viện tuyến Trung Ương. Nếu có ý định đến thăm khám ở đây, bạn nên chủ động thời gian đến thật sớm nhé.

Nếu bạn có thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Liên hệ bác sĩ chuyên khoa: Tại Đây!

3. Trung tâm hộ trợ sinh sản Quốc Gia – Bệnh viện phụ sản Trung ương

Trung tâm khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn, sinh con theo phương pháp khoa học, chẩn đoán di truyền

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
bệnh viện phụ sản trung ương
Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Trung tâm hỗ trợ sinh sản được chia làm hai khu vực:

 • Khu vực I: Phòng hồ sơ, phòng tiêm, phòng siêu âm – phòng khám, phòng tư vấn, phòng lấy tinh chất, phòng xét nghiệm tinh dịch đồ và lọc rửa tinh trùng, phòng bơm tinh trùng vào buồng tử cung, phòng bệnh nhân nằm nghỉ sau bơm tinh trùng,
 • Khu vực II: Phòng lấy tinh chất, phòng bệnh nhân chuẩn bị chờ lấy noãn, phòng chuẩn bị dụng cụ vô trùng, phòng chuẩn bị mẫu tinh trùng, phòng chọc hút noãn – chuyển phôi, phòng IVF Lab, phòng đệm, phòng bảo quản trữ lạnh phôi – tinh trùng, phòng nghỉ sau chuyển phôi, phòng kho, phòng kho sạch, phòng xử lý dụng cụ

Đây cũng là một trong những bệnh viện đầu ngành, không chỉ người dân thủ đô mà người bệnh khắp cả nước đều đổ về đây để khám chữa. Tình trạng quá tải thường xuyên diễn ra. Chỉ cần đến muộn 1 chút là có thể bạn sẽ phải ra về khi chưa gặp được bác sĩ. Lưu ý nữa, do số lượng người đông nên không tránh khỏi nạn trộm cắp, bạn chú ý bảo vệ tài sản

Nếu bạn có thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Liên hệ bác sĩ chuyên khoa: Tại Đây!

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Hiểu được sự khó khăn, vất vả của các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn, từ đầu năm 2013, Bệnh viện đã hợp tác với các bệnh viện điều trị vô sinh hàng đầu Thái Lan như: Phyathai2, Jetanin, Trung tâm IVF Bangkok (BIC) của BNH… giúp các cặp vợ chồng sớm có được hạnh phúc làm cha mẹ.

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

bệnh viện đa khoa hồng ngọc

Tại bệnh viện có ứng dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả như: IVF, ICSI, IUI và sàng lọc tiền chuyển phôi PGD/Micro Array mà nhiều bệnh viện trong trong nước chưa thực hiện được.

Bệnh viện Hồng Ngọc quy tụ đội ngũ các chuyên gia giỏi, đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài cũng như công tác tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Bạch Mai…, các bác sĩ hàng đầu Thái Lan như BNH, Phyathai2, Jetanin…

Các thiết bị chuyên biệt của bệnh viện như: máy soi cổ tử cung, máy đốt tia hồng ngoại, máy đốt lazer, máy siêu âm 4D… sẽ giúp việc chuẩn đoán và điều trị các bệnh vô sinh nam, vô sinh nữ hiệu quả.

Hoạt động theo mô hình quốc tế nên chi phí dịch vụ khám chữa bệnh tại đây có đắt đỏ hơn các địa chỉ khác 1 chút. Chính vì thế, nếu vợ chồng bạn có ý định đến khám vô sinh hiếm muộn ở Hồng Ngọc thì nên chú ý chủ động túi tiền nha.

Nếu bạn có thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Liên hệ bác sĩ chuyên khoa: Tại Đây!

5. Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về Sức khỏe giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn (cho cả Nam và Nữ).

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A),Quận Hoàng Mai, Hà Nội

nam học và hiếm muộn

Bệnh viện trang bị phòng labo hỗ trợ sinh sản (labo IVF) với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ lâm sàng và chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đã thực hiện thành công hàng ngàn chu kỳ TTTON (IVF) với tỷ lệ thành công cao, tương đương các trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực.

Bệnh viện là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên tại Miền Bắc thực hiện thành công kỹ thuật hỗ trợ sinh sản Thụ tinh trong ông nghiệm và được Bộ y tế cấp phép chính thức đơn vị đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Nếu bạn có thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Liên hệ bác sĩ chuyên khoa: Tại Đây!

Trên đây là tổng hợp những kiến thức liên quan đến vô sinh hiếm muộn cũng như TOP những địa chỉ khám hiếm muộn uy tín tốt nhất tại Hà Nội được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn. Những địa chỉ trên chỉ mang tính tham khảo trước khi đi khám mọi người hay chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất nhé.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ tư vấn bằng cách nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi ngay tới tổng đài đường dây nóng 082.999.2020. Bác sĩ online 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

 

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Văn Sướng

CK Ngoại Tiết niệu

Gần 30 năm kinh nghiệm chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Thu Hiên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

B.s Lê Đỗ Nguyên

Chuyên khoa II Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

2103 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

B.s Trần Văn Vỵ

Ck I Nam học - Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

2027 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

B.s Đặng Tuấn Trình

Ck I Nam học - Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

2113 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

105

Người
đặt hẹn

156

Người
tư vấn

×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

Bác sĩ CK II Lê Đỗ Nguyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Văn Vỵ

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Đặng Tuấn Trình

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Minh Linh đã đăng ký hẹn khám

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước

Tin nhắn mới

Bác sĩ: Chào em!

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người