Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:30 (Kể cả T7 - CN)

Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín số 1 hiện nay

Tư vấn y khoa: Bác sĩ chuyên khoa Nam Học - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng và an toàn không những đem đến cho bạn một “cậu nhỏ” ưng ý mà còn giúp bạn bảo đảm sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Thế nhưng để lựa chọn một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn giữa một “rừng” thương hiệu như hiện nay là điều không hề dễ dàng. Vậy, làm sao để biết cơ sở đó có đủ uy tín để bạn đặt niềm tin? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn điều đó, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.

“Ma trận” địa chỉ cắt bao quy đầu – người thiệt thòi là khách hàng

“Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín” – chỉ cần gõ cụm từ này trên Google hay Facebook, bạn sẽ nhận được cả một danh sách dài những cái tên và những lời mời gọi hấp dẫn về dịch vụ. Nếu không đủ “tỉnh táo” để lựa chọn, mọi người dễ dàng “lạc trôi” vào “ma trận” này.

Theo Sở Y tế Hà Nội, đến nay trên toàn thành phố chỉ có gần 100 bệnh viện và phòng khám cắt bao quy đầu được cấp phép hoạt động. Để được cấp phép, các cơ sở phải đảm bảo nghiêm ngặt các điều kiện hoạt động như có đăng ký kinh doanh, đảm bảo các điều kiện về quy trình, trang thiết bị vật chất và nhân sự… Nếu chẳng may chọn nhầm vào địa chỉ hoạt động “chui” hậu quả rất khó lường.

Có một số cơ sở y tế, họ sử dụng “sức mạnh truyền thông” của mạng xã hội để “thổi phồng” về dịch vụ. Nếu không tìm hiểu và lựa chọn kĩ, người thiệt thòi chính là khách hàng.

Lời khuyên của những người đã từng cắt bao quy đầu

Nếu bạn đi cắt bao quy đầu lần đầu hay những người đã từng cắt bao quy đầu nhưng bị biến chứng thì nhất định phải lưu ý những điều này:

Lựa chọn những địa chỉ, bác sĩ cắt bao quy đầu uy tín chuyên sâu

Một lưu ý cực kì quan trọng trước khi quyết định cắt bao quy đầu đó là nên lựa chọn những địa chỉ chuyên sâu về thủ thuật này và tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Một bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu uy tín đều phải trải qua quá trình làm việc lâu dài để đạt kỹ thuật, hiệu quả sau tiểu phẫu và độ an toàn cao nhất. Vì vậy muốn cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, không biến chứng cần tìm tới các bác sĩ giàu kinh nghiệm và đặc biệt chuyên sâu về cắt bao quy đầu.

Lựa chọn đúng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, an toàn và hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu uy tín, hiện đại sẽ giúp bạn không bị đau, ít chảy máu, không bị biến chứng, thời gian hồi phục nhanh và ngược lại.

Rất nhiều trường hợp, vì những lý do khác nhau như không đủ chi phí, tư vấn sơ sài, đã vội vàng lựa chọn phương pháp cắt không phù hợp nên đã phải “trả giá đắt”.

Đặc biệt chú ý chăm sóc hậu phẫu kĩ lưỡng

Thành công của một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín, an toàn và hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, mà còn được quyết định đến 50% bởi chính khách hàng. Cách chăm sóc, giữ gìn vết thương, cách ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt,… ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoàn thiện của vết cắt sau thủ thuật

Vì vậy, bạn nên phối hợp chặt chẽ với bác sĩ trong khâu chăm sóc hậu phẫu, tuân thủ những chỉ định của bác sĩ về toa thuốc, kiêng cữ, chế độ dinh dưỡng – vận động, tái khám,… để để giúp quá trình lành thương diễn ra thuận lợi, ngăn chặn biến chứng sau tiểu phẫu.

5 điều cần lưu ý để lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín?

Ai cũng mong muốn lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí. Vậy nên đừng bỏ qua 5 tiêu chí cơ bản của một cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín và an toàn, để bạn có thể tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thực hiện thủ thuật.

Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động

Giấy phép hoạt động (do Sở/ Bộ Y tế cấp) là điều tiên quyết đánh giá mức độ uy tín của cơ sở y tế nam khoa. Điều này thể hiện sự hợp pháp của dịch vụ cũng như chứng minh rằng cơ sở này đã đạt qua kiểm định Y tế, đáp ứng các tiêu chuẩn về đội ngũ bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất, quy trình an toàn…

Bác sĩ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề

Một bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và được cấp phép cần phải hội tụ các yếu tố: y đức, y đạo và y thuật – thể hiện cho đạo đức nghề nghiệp, thực hiện đúng luật pháp và kỹ năng y khoa. Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về kiến thức chuyên môn, y thuật do Sở Y tế quy định, bác sĩ mới được phép thực hiện phẫu thuật và ngược lại.

Hiện nay không hiếm những trường hợp bác sĩ chưa có chứng chỉ hành nghề nhưng vẫn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Tay nghề bác sĩ là điều tiên quyết cho một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu thành công, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ. Vì vậy mọi người cần chú ý hơn trong việc lựa chọn và tìm hiểu bác sĩ.

Được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn

Bác sĩ giỏi là bác sĩ không chỉ quan tâm đến tình trạng của khách hàng mà còn phải quan tâm đến nhu cầu của họ. Điều này cũng thể hiện sự tận tâm, thái độ tôn trọng khách hàng của cơ sở cắt bao quy đầu uy tín chất lượng.

Qua thăm khám – tư vấn trực tiếp, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác được tình trạng bao quy đầu. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn tình trạng bao quy đầu, phương pháp cắt, quy trình thực hiện thủ thuật, cách chăm sóc sau hậu phẫu.

Quy trình phẫu thuật

Quy trình cắt bao quy đầu đáp ứng tiêu chuẩn Y tế là một yếu tố cực kì quan trọng đem lại hiệu quả và sự an toàn cho người bệnh. Một quy trình cắt bao quy đầu chuẩn Y khoa bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán tình trạng bao quy đầu và chỉ định điều trị
 • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục
 • Bước 3: Tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu
 • Bước 4: Băng bó vết cắt
 • Bước 5: Theo dõi sau hậu phẫu
 • Bước 6: Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà để vết thương nhanh hồi phục.

Trang thiết bị Y tế đầy đủ – hiện đại

Một cơ sở cắt bao quy đầu uy tín cần phải được trang bị các thiết bị, máy móc y tế hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn nhất: Đầy đủ phòng chức năng; đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị y tế thiết yếu phục vụ khám, chữa bệnh; Đảm bảo sự sạch sẽ, vô trùng về không gian phòng phẫu thuật, dụng cụ phẫu thuật…

trang thiết bị hiện đại

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Địa chỉ cắt bao quy đầu AN TOÀN, TẬN TÂM

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đáp ứng được các tiêu chuẩn cần có của một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng trang thiết bị Y khoa đầy đủ hiện đại.

Bên cạnh đó phòng khám còn thuyết phục khách hàng bởi sự an toàn và tận tâm trong mọi hoạt động.

Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là phòng khám chuyên sâu cắt bao quy đầu

Với quy trình cắt bao quy đầu chuyên sâu từ A đến Z, Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tự hào đem lại cho khách hàng dịch vụ cắt bao quy đầu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 • 100% khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật
 • Được cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại nhất.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu – Top các bác sĩ cắt bao quy đầu uy tín

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xuất thân từ những bệnh viện lớn., bao gồm Thạc sĩ- bác sĩ chuyên khoa II Lê Đỗ Nguyên, bác sĩ ưu tú Nguyễn Văn Sướng, bác sĩ ưu tú Đặng Tuấn Trình… Đây đều là những bác sĩ có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

Phương pháp cắt hiện đại, an toàn, hiệu quả

Hiện tại phòng khám chúng tôi đang là địa chỉ TIÊN PHONG, DUY NHẤT áp dụng công nghệ thẩm mỹ 4.0 vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp DUY NHẤT có thể “ĐÁNH BẠI” các nhược điểm của các phương pháp truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp: không đau, ít chảy máu, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 phút, tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản về sau của nam giới.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM:

 • Địa chỉ: số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Lịch làm việc: 8h -20h30 từ thứ 2 đến Chủ Nhật, bao gồm cả lễ tết
 • Số điện thoại đặt hẹn tư vấn: 082.999.2020
 • Đặt hẹn + Tư vấn: TẠI ĐÂY, MIỄN PHÍ 100 %, BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI.

Bệnh nhân dưới 18 tuổi phải có người giám hộ đi cùng.

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Ths,Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Văn Sướng

CK II Ngoại Tiết niệu

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết niệu – Nam học, từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Bác sĩ đã hỗ trợ điều trị thành công nhiều ca bệnh khó trong lĩnh vực nam khoa, tiết niệu.

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

B.s Lê Đỗ Nguyên

Chuyên khoa II Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

2103 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

B.s Đặng Tuấn Trình

Ck I Nam học - Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

2113 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51
×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

Bác sĩ CK II Lê Đỗ Nguyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Văn Vỵ

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Đặng Tuấn Trình

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Minh Linh đã đăng ký hẹn khám

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước

Tin nhắn mới

Bác sĩ: Chào em!

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người