Địa chỉ: Tầng 1 - Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:30 (Kể cả T7 - CN)

Gói khám viêm nhiễm bao quy đầu 7 hạng mục chỉ 268k cùng Tiến Sĩ, bác sĩ nam khoa

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

Tư vấn y khoa: Bác sĩ chuyên khoa Nam Học - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Với phương châm hoạt động “sức khỏe của các bạn là trách nhiệm của chúng tôi”. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội ra đời đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản được đông đảo khách hàng trong và ngoại thành Hà Nội tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh việc thăm khám, điều trị các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội hiệu quả. Đến với phòng khám người bệnh còn được trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng cao, được trò chuyện, trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có trên 30 năm kinh nghiệm.

mã khám ưu tiên

Phòng khám luôn triển khai hoạt động miễn giảm chi phí thăm khám 

Các bác sĩ chuyên nam khoa tại phòng cho biết: Khám nam khoa định kỳ thường xuyên là một trong những hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản anh em nam giới nên duy trì. Thông qua quá trình thăm khám sẽ giúp anh em phát hiện sớm ra các bệnh nam khoa khó nói, từ đó điều trị kịp thời, phòng tránh các biến chứng nguy hiểm có thể sảy ra.

Với mong muốn là người bạn đồng hành cùng anh em nam giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đã và đang triển khai các gói khám nam khoa. Trong đó nổi bật là gói khám viêm nhiễm bao quy đầu 7 hạng mục với giá 268k bao gồm:

Tư vấn khám lâm sàng nam khoa

Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi)

Xét nghiệm Chlamydia

Tổng phân tích nước tiểu

Xét nghiệm Gono (soi nhuộm)

Xét nghiệm soi tươi tìm nấm

Đo doppler lưu lượng mạch máu

Toàn bộ quá trình thăm khám nam khoa tại phòng khám đều tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế. Trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám bệnh đều hiện đại, tân tiến. Bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh là Tiến Sĩ, Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác sĩ CKI, CKII nam học với trên 30 năm nghiệm. Dụng cụ y tế chuyên khoa thăm khám đảm bảo độ vô trùng vô khuẩn.

Tin mới cập nhật

Người bệnh đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tổng đài 024.367.88888 hoặc TẠI ĐÂY sẽ được hưởng thêm chương trình ưu đãi:

Phòng khám giảm 150k phí khám ban đầu

Giảm 30 % phí thủ thuật

Giảm 10 % phí điều trị

Được lựa chọn thời gian thăm khám bệnh

Được lựa chọn bác sĩ thăm khám

bs hốt

Đặt lịch hẹn khám trực tuyến- Nhận gói khám viêm nhiễm bao quy đầu hấp dẫn

Với thời đại của công nghệ 4.0, khi lựa chọn phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để khám bao quy đầu. Anh em sẽ không phải xếp hàng chen lấn để lấy số khám như các bệnh viện công. Chỉ cần một cuộc điện thoại, hoặc một cú nhấn TẠI ĐÂY. Anh em sẽ có được cho mình mã số khám bệnh miễn phí cũng như được hưởng ưu đãi từ gói khám viêm nhiễm bao quy đầu.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Thêm vào đó, khi đặt lịch hẹn khám trực tuyến sẽ giúp anh em:

Không phải di chuyển nhiều.

Không tốn kém chi phí.

Công việc, sinh hoạt không bị ảnh hưởng.

Anh em hoàn toàn chủ động về thời gian thăm khám, nhất là những anh em làm việc trong giờ hành chính.

Có thể trao đổi, trò chuyện một cách thoải mái với bác sĩ về các triệu chứng mình đang gặp phải.

Tính bảo mật cao.

Được tư vấn mọi lúc mọi nơi, bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Được cung cấp mã số khám miễn phí, được hưởng các chương trình ưu đãi từ phòng khám

Có quyền lựa chọn bác sĩ thăm khám cũng như điều trị bệnh cho mình.

===>>> CLICK TÔI MUỐN TƯ VẤN, ĐẶT HẸN, nhân viên y tế sẽ liên hệ sớm với các bạn.

Lưu ý: Khi nhập chuột TÔI MUỐN TƯ VẤN, ĐẶT HẸN, anh em sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí nào. Đây là một trong những dịch vụ miễn phí phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đã và đang triển khai để đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám bệnh cho khách hàng.

Đảm bảo quyền lợi thăm khám tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Tọa lạc tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là địa chỉ khám, điều trị các bệnh nam khoa uy tín chất lượng đã được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động, phòng khám luôn nằm trong TOP 5, TOP 10 địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Sở dĩ phòng khám luôn được giới chuyên môn đánh gái cao, được đông đảo anh em nam giới tin tưởng và lựa chọn là bởi:

Thế mạnh của phòng khám là quy tụ đội ngũ các bác sĩ Nam khoa giỏi có trên 30 năm kinh nghiệm

Phòng khám là một trong số ít các cơ sở y tế nam khoa họi tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành có trên 30 năm kinh nghiệm, đã từng công tác và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trong nước:

Tiến sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa II Ngoại Tiết niệu- Nam học Lê Văn Hốt

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Văn Hốt đã có gần 40 năm kinh nghiệm công tác thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, rối loạn chức năng sinh lý,… trong đó nổi bật nhất là điều trị bệnh lậu.

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Văn Hốt từng giữ chức Trưởng khoa bệnh viện hạng 1 Trung Ương, được trao tặng danh hiệu “thầy thuốc ưu tú” cao quý do chủ tịch nước phong tặng và rất nhiều bằng khen, giầy khen, huân chương Lao động Nhất, Nhì, Ba… Nhiều học trò của bác sĩ trở thành những bác sĩ giỏi, công tác tại các bệnh viện trên khắp toàn quốc. Đặt hẹn [TẠI ĐÂY] để được thăm khám cùng Tiến sĩ, Bác sĩ Hốt!

bác sĩ hốt

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học Trần Văn Vỵ

Với 35 năm công tác trong ngành y, bác sĩ Trần Văn Vỵ từng giữ chức Trưởng khoa Ngoại Thận – Tiết niệu tại bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội). Bác sĩ đã đặt được rất nhiều thành tích, bằng khen danh giá trong khám chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội, nghiên cứu khoa học. Đặt hẹn [TẠI ĐÂY] để được thăm khám cùng bác sĩ Trần Văn Vỵ!

Bác sĩ chuyên khoa II Tiết niệu – Nam học Lê Đỗ Nguyên

Kinh nghiệm: Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn,… Bác sĩ từng giữ chức Trưởng Khoa Ngoại – Tiết niệu BV Đa khoa Xanh – Pôn, chuyên gia y tế tại Algerie,… Đặt hẹn [TẠI ĐÂY] để được thăm khám cùng bác sĩ Lê Đỗ Nguyên!

Bác sĩ CKI Nam học – Ngoại tiết niệu Đặng Tuấn Trình

Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị thành công các bệnh xã hội, bệnh nam khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội như bệnh viện Xanh-Pon, bệnh viện Thanh Nhàn và bệnh viện Việt Đức. Đặt hẹn [TẠI ĐÂY] để được thăm khám cùng bác sĩ Đặng Tuấn Trình!

Quy trình thăm khám bao quy đầu khoa học chuyên nghiệp chuẩn quy trình

Khi đến thăm khám các bệnh nam khoa nói chung, bệnh lý về viêm bao quy đầu nói riêng, người bệnh sẽ được thăm khám theo một quy trình gồm các bước:

Trao đổi trò chuyện cùng bác sĩ

Thăm khám lâm sàng bộ phận sinh dục

Sử dụng dụng cụ y tế chuyên khoa để khám từng bộ phận sinh dục nam

Tiến hành siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết theo chỉ định của bác sĩ

Nhận kết quả, nghe bác sĩ chẩn đoán bệnh, tư vấn phương pháp điều trị (nếu mắc bệnh)

Luôn ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào việc điều trị bệnh, hạn chế khả năng tái phát xuống mức 0%

Sau khi thăm khám, dựa vào kết quả các bác sĩ sẽ lựa chọn cũng như xây dựng phác đồ điều trị bệnh khác nhau. Mục đích là mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh, hạn chế khả năng tái phát của bệnh xuống mức thấp nhất.

Với tâm niệm sức khỏe của người bệnh là trên hết, vì thế các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tại phòng khám luôn có những ưu điểm vượt trội, giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi đến khám và điều trị bệnh tại phòng khám.

Hầu hết bệnh nhân sau khi khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều có những phản hồi tốt như:

Không gặp các biến chứng hay tác dụng phụ sau điều trị

Khả năng tái phát của bệnh gần như là 0 %.

Người bệnh không phải chịu đau nhiều trong và sau điều trị.

Các cơ quan lân cận không bị ảnh hưởng.

Chức năng sinh  sản và khả năng sinh lý được bảo vệ và cải thiện.

Thời gian điều trị, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Người bệnh không cần nằm viện, giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí.

bác sĩ tư vấn

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói khám viêm nhiễm bao quy đầu chỉ 268k với 7 hàng mục. Anh em có thể tham khảo, lựa chọn cũng như sắp xếp thời gian thăm khám bệnh sớm.

Nếu như anh em còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào về gói khám, hoặc đang có các dấu hiệu bất thường tại cơ quan sinh dục. Anh em hãy nhanh tay chọn TÔI MUỐN TƯ VẤN, các bác sĩ chuyên khoa đang trực tuyến sẽ tư vấn, giải đáp miễn phí giúp anh em.

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

B.s Lê Đỗ Nguyên

Chuyên khoa II Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

2103 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

B.s Trần Văn Vỵ

Ck I Nam học - Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

2027 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

B.s Đặng Tuấn Trình

Ck I Nam học - Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

2113 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51
×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

Bác sĩ CK II Lê Đỗ Nguyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Văn Vỵ

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Đặng Tuấn Trình

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Minh Linh đã đăng ký hẹn khám

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước

Tin nhắn mới

Bác sĩ: Chào em!

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người