Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn - Đống Đa - HN
Mở cửa: 8:00 - 20:30 (Kể cả T7 - CN)

Bật mí những địa điểm cắt bao quy đầu uy tín nhất hiện nay

Tư vấn y khoa: Bác sĩ chuyên khoa Nam Học - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Trên địa bàn Hà Nội, tất các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa nam học đều có thể thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong quá trình thực hiện thủ thuật, nam giới nên ưu tiên những địa điểm cắt bao quy đầu uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh dưới đây.

1.Cắt bao quy đầu tại khoa Nam học – Bệnh viện Bạch Mai

  • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Khoa Nam học của bệnh viện Bạch Mai thực hiện khám, điều trị các bệnh lý về nam khoa, tỏng đó bao gồm cả thủ thuật cắt bao quy đầu. Anh em nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu hoặc muốn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, anh em có thể đến khoa nam học của bệnh viện để thực hiện.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế liên tục được đổi mới nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bệnh viện là nơi thực hiện cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên đây là bệnh viện công nên lượng bệnh nhân đến khám bệnh tại đây rất đông, bệnh viện hầu như lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Anh em muốn cắt bao quy đầu tại đây nên chủ động đến sớm từ 4 – 5h sáng để lấy số, tránh phải chờ đợi lâu trong việc khám chữa cũng như tái khám.

Hiện khoa nam học của bệnh viện đang ứng dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống, cắt bằng dao kéo và chỉ tự tiêu, chi phí cho mỗi ca tiểu phẫu sẽ từ 5 – 7 triệu đồng trở lên.

Sau khi cắt anh em phải chủ động thăm khám tại bệnh viện theo định kỳ để kiểm tra tình trạng của bao quy đầu, cho đến khi bao quy đầu lành lại hoàn toàn.

2.Cắt bao quy đầu tại bệnh viện 108

  • Địa chỉ: số 1 phố Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 16h

Bệnh viện 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc phòng, là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác.

Bác sĩ cắt bao quy đầu tại khoa Nam học của bệnh viện đều là các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn trong khám và điều trị Nam khoa. Bên cạnh, hệ thống máy móc trang thiết bị y tế tại bệnh viện cũng luôn được đồng bộ, vì thế anh em nam giới hoàn toàn yên tâm.

Bệnh viện 108 áp dụng hầu hết các phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu phương pháp truyền thống, cắt bao quy đầu bằng dao kéo khâu chỉ tự tiêu. Giá cắt bao quy đầu tại bệnh viện sẽ từ 6 – 8 triệu trở lên tùy thuộc vào phương thức và gói cắt.

Mỗi ngày phòng khám bệnh bệnh viện tiếp nhận rất nhiều hồ sơ khám chữa, do đó để được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, các bạn cần đi sớm, xếp hàng nộp hồ sơ và chờ đợi tới lượt.

3.Cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại Học Y – một trong những địa điểm cắt bao quy đầu uy tín

Bệnh viện Đại học y từ trước đến nay vốn được nhiều người bệnh lựa chọn để đi khám nam khoa. Hiện nay, chuyên khoa nam học của bệnh viện ngày càng được chú trọng đầu tư cả về nguồn lực con người cũng như sự hỗ trợ từ các thiết bị và phương pháp khám chữa bệnh hiện đại.

Có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề….Vì vậy anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đây là địa chỉ cắt bao quy đầu cho bản thân.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều bệnh nhân thì chi phí cắt bao quy đầu tại đây thuộc dạng cao, giá từ 7 -10 triệu trở lên. Hơn nữa lịch làm việc tại khoa nam học của bệnh viện cũng không cố định, lượng thăm khám bệnh nhân tại đây rất là đông. Nên mọi người cần chuẩn bị tốt về chi phí cũng như đi sớm để làm thủ tục thăm khám tại bệnh viện.

  • Địa chỉ: Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

4.Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Thanh Nhàn

Một trong những địa điểm cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội anh em có thể tham khảo, cân nhắc lựa chọn chính là khoa Nam học của bệnh viện Thanh Nhàn.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Thanh Nhàn được thực hiện bởi nhóm các bác sĩ chuyên khoa nam học tiết niệu với nhiều năm kinh nghiệm. Quá trình cắt bao quy đầu tại bệnh viện diễn ra nhanh chóng hơn so với các bệnh viện công lập khác.

Chi phí cắt bao quy đầu tại đây cũng không quá cao chỉ từ 5 – 7 triệu trở lên. Tuy nhiên, để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu trong ngày, nam giới cũng cần phải đến sớm để làm thủ tục.

5.Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, giá chỉ từ 3,5 triệu trở lên

Thấu hiêu được tình trạng quá tải, đông đúc, nam giới phải đến từ sáng sớm để bốc số, chờ đợi mệt mỏi mới đến lượt thăm khám và điều trị, gây bất tiện, mất thời gian tại các bệnh viện công lập. Khoa Nam học Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đã ra đời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa, đặc biệt thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả và giải quyết được những vấn nạn tồn tại ở các bệnh viện công lập một cách tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, nhất là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, Khoa nam học của Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đã được đông đảo nam giới trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận tin tưởng chọn lựa và nâng lên hàng bệnh viện cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hà Nội.

Sở dĩ nhận được sự tín nhiệm đó là bởi phòng khám luôn đáp ứng được đầy đủ các thế mạnh của một địa chỉ uy tín, đạt chuẩn chất lượng quốc tế, trong đó bao gồm:

Chính quy

Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là số ít địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội có giấy phép hợp pháp, mọi hoạt động khám chữa bệnh nam khoa nói chung, cắt bao quy đầu nói riêng đều có sự giám sát, theo dõi chặt chẽ của Sở Y Tế Hà Nội.

Chuyên môn giỏi

Đội ngũ bác sĩ đang công tác tại phòng khám đều là những chuyên gia, bác sĩ ưu tú, giỏi kinh nghiệm, áp dụng thuần thục kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại, luôn quan tâm và hỗ trợ bệnh nhân hết mình.

Khang trang, hiện đại

Môi trường được xây dựng khang trang với đầy đủ các phòng khám chữa bệnh chức năng được vô trùng an toàn, tách biệt, tạo không gian tốt nhất. Hệ thống máy móc, dụng cụ y khoa phục vụ cắt bao quy đầu đều được nhập khẩu từ các nước phương Tây phát triển, nâng cao hơn chất lượng khám chữa bệnh.

Hiệu quả, tối tân

Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội với kỹ thuật công nghệ thẩm mỹ 4.0 không đau, không để lại seo, độ chính xác cao, vết cắt nhỏ, thời gian thực hiện nhanh chỉ từ 10 – 15 phút, cải thiện chức năng sinh lí, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau, nam giới ra về ngay trong ngày.

Hợp lý, khoa học

Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám được niêm yết và công khai theo quy định của Bộ Y tế. Với những nam giới được chỉ định cắt bao quy đầu, tùy thuộc vào từng tình trạng mà mức chi phí sẽ khác nhau. Trung bình chi phí cắt bao quy đầu sẽ dao động từ 3,5 triệu trở lên.

Đặc biệt, khi đặt hẹn đăng ký trước qua website hoặc qua hotline của phòng khám, các bạn còn được:

  • Miễn phí 100% chi phí khám ban đầu
  • Giảm 30 – 50% phí thủ thuật
  • Thăm khám ngay, không chờ đợi
  • Được lựa chọn thời gian, bác sĩ thực hiện thủ thuật cho mình.

>>>> Đăng ký đặt hẹn trước + nhận ưu đãi tại phòng khám ngay>>> [Tại đây]

Phòng khám, khám chữa bệnh khoa học với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Phòng khám làm việc không ngày nghỉ từ 8h00 đến 20h30 phù hợp với mọi nam giới.

Thông tin phòng khám:

Bệnh nhân dưới 18 tuổi phải có người giám hộ đi cùng.

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

ĐĂNG KÝ KHÁM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Ths,Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Văn Sướng

CK II Ngoại Tiết niệu

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết niệu – Nam học, từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Bác sĩ đã hỗ trợ điều trị thành công nhiều ca bệnh khó trong lĩnh vực nam khoa, tiết niệu.

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

B.s Lê Đỗ Nguyên

Chuyên khoa II Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

2103 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

B.s Đặng Tuấn Trình

Ck I Nam học - Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

2113 Lượt đặt ĐẶT HẸN NGAY

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tận tâm, tận tình với sức khỏe bệnh nhân

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51
×

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn ngay!

Bác sĩ CK II Lê Đỗ Nguyên

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Trần Văn Vỵ

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Bác sĩ CK I Đặng Tuấn Trình

Đặt lịch miễn phí

Nam Nữ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp thêm thông tin đi khám

Minh Linh đã đăng ký hẹn khám

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước

Tin nhắn mới

Bác sĩ: Chào em!

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người